Tại sao nên chọn máy giữ xe thông minh NAVI PARKING

Cùng tìm hiểu những lý do nên chọn máy giữ xe thông minh thay cho phương pháp giữ xe bằng vé tay thông qua các chức năng ưu việt sẽ được mang lại trong quản lý bãi đậu xe hiện đại

Ngày đăng: 25-04-2014

2,218 lượt xem

Máy giữ xe thông minh NAVI PARKING với những chức năng ưu việt nhất sẽ thỏa mãn khách hàng với các đặc tính sau:


An toàn tuyệt đối:

 

  • Khi xe vào – ra bãi xe, máy giữ xe sẽ ra kích hoạt Camera thông qua tab thẻ để chụp hình biển số và cả khuôn mặt của người điều khiển xe, màu sắc, chủng loại xe, chức năng ghi biển số vào thẻ xe, … cung cấp đầy đủ thông tin giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát phương tiện khi ra khỏi bãi xe
  • Sử dụng thẻ công nghệ tiên tiến RFID, không sử dụng giấy, thân thiện với môi trường, khả năng tái sử dụng và mức độ thẫm mỹ cao; khó làm giả thẻ tăng mức độ an toàn cho bãi xe
  • Thẻ sử dụng riêng một mã ID được lập trình và khai báo nhận dạng trong phần mềm quản lý của máy giữ xe thông minh nên khả năng kẻ gian sử dụng thẻ giả cũng sẽ được phát hiện, an toàn tuyệt đối trong trường hợp khách hàng đánh rơi thẻ.
  • Máy giữ xe thông minh NAVI PARKINGsử dụng trang thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, ... giúp giảm thiểu tối đa những sự cố kỹ thuật để đảm bảo cho vận hành bãi xe tại cổng kiểm soát, đặc biệt vào những giờ cao điểm.

Tiết kiệm chi phí:

  • Hiện thị đơn giá, thu phí được bảo đảm đúng biểu phí, chống gian lận và kiểm soát được nhân viên ngồi cổng bằng các báo cáo quản lý doanh thu chính xác.
  • Sử dung máy giữ xe sẽ giúp tối đa hóa việc sử dụng nhân sự so với phương án truyền thống vì không cần người để ghi vé, bấm vé, giảm được chi phí thuê nhân viên tại bãi xe.
  • Chế độ bảo hành 1 năm miễn phí.

Máy giữ xe thông minh Green Parking bảo hành 1 năm

Máy giữ xe thông minh NAVI PARKING bảo hành 1 năm

Nhanh chóng, hiệu quả:

  • Thời gian máy giữ xe xử lý một xe vào – ra bãi xe từ 2 – 3 giây (nhanh hơn rất nhiều lần so với việc giữ xe bằng cách thủ công) giúp giảm ùn tắc, cản trở lưu thông, tăng năng suất sử dụng bãi xe.
  • Văn minh, thân thiện môi trường:
  • Máy giữ xe thông minh NAVI PARKING nổi bật với việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, góp phần giữ gìn môi trường xanh, đem đến công nghệ cao cấp cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm Bảng so sánh ưu và nhược điểm của máy giữ xe với giữ xe vé tay --> tại đây <--

www.MayGiuXeThongMinh.vn

ww.NaviParking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha