MỘT SỐ MẸO HAY ĐỂ TÌM XE TRONG BÃI

Bạn thường gặp rắc rối trong việc tìm chiếc xe thân yêu của minh sau khi gửi xe trong những bãi xe lớn, khi kiến trúc nơi giữ xe quá giống nhau. Làm cách nào để ghi nhớ và tìm xe một cách dễ dàng? Hôm nay Navi Parking sẽ gửi đến bạn một số tip nhỏ để đơn giản hóa công việc tưởng trừng như dễ dàng nhưng lại khá phức tạp này nhé.

Ngày đăng: 12-04-2019

1,631 lượt xem

Sử dụng phím khẩn cấp:

Nếu chìa khóa  của bạn có phím bấm bật còi cảnh báo của xe thì bạn hãy ấn nó và xác định xem âm thanh pháp ra từ. Lưu ý: nếu bạn không nghe được âm thanh thì có thể bạn đang ở ngoài vùng tín hiệu kích hoạt cho phép

Tìm kiếm xe theo tuyến:

Nếu đỗ xe trong diện tích nhỏ, hãy đi dọc những dạy xe. Đây cũng không phải là cách nhanh nhưng đảm báo bạn sẽ tìm được chiếc xe của mình.

Gọi điện thoại nhờ sự trợ giúp:

Một số bãi đỗ xe lớn bạn không thể tìm theo những cách đơn giản thì hãy liên hệ quản lý bãi, để kiểm tra xem chắc chắn sẽ bạn còn nằm trong bãi. Và nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm từ nhân viên bãi xe.

Đỗ xe tại những điểm mốc:

Để dễ ghi nhớ dễ dàng hãy đậu xe cạnh những vật dễ ghi nhớ như biển báo, cột đèn hoặc những cây cột lớn. Những vật thể này dễ nhận ra từ xa để bạn có thể xác định được chúng ngay khi tìm kiếm.

Đỗ xe gần lối ra:

Đỗ xe gần lối ra là cách đơn giản nhất để ghi nhớ vị trí chiếc xe của mình. Tuy có thể phải di chuyển xa một chút nhưng nó sẽ tiện lợi hơn khi bạn ra khỏi tòa nha.

Chụp hình lại vị trí đỗ xe:

Có rất nhiều cách để có thể ghi chú lại vị trí của chiếc xe của bạn. Bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại bên cạnh, “nháy” một tấm ảnh để ghi nhớ, hoặc có thể dùng giấy note lại vị trí, nhậm chí là nhẩm địa chỉ ô đậu đến khi nhớ.

Đây là một số tip mà Navi Parking gửi đến bạn đọc để gợi ý cho việc ghi nhớ vị trí chiếc xe của bạn mỗi khi bạn gửi xe ở những bãi xe thương đối lớn.                                                                                             

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha