Gợi ý nội dung thẻ xe cho máy giữ xe thông minh

Thẻ xe là một hợp đồng bất thành văn giữ nhà xe và người gửi xe. Vì vậy, đừng để hợp đồng này thiếu đi những thông tin quan trọng giúp khách hàng cộng tác với chúng ta cùng tuân thủ quy định bãi xe và giữ gìn tài sản cá nhân. Thẻ xe còn thể hiện thương hiệu, quảng bá cho ngành nghề và công ty của bạn một cách hiệu quả.

Ngày đăng: 10-06-2014

6,237 lượt xem

Khi có các sự cố liên quan đến mất mát tài sản cá nhân, vật dụng hay nón bảo hiểm, … thì công ty quản lý bãi xe luôn luôn phải tốn nhiều thời gian giải thích về những miễn trừ trách nhiệm về vấn đề trên.

 

Vậy làm thế nào để chiếc thẻ xe của máy giữ xe thông minh chỉ với kích thước  8.5 x5.5 cm có thể chuyển tải hết nội dung trên? Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quản lý bãi xe, Green Parking gợi ý những thông tin cần thiết để khách hàng hiểu thêm về những quy định của bãi xe và cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng khi có sự cố xảy ra.

 

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ thẻ xe để giới thiệu về ngành nghề kinh doanh cũng như hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Đây là một lợi thế chỉ có khi sử dụng máy giữ xe thông minh.

 

Gợi ý nội dung thẻ xe máy:

 

 

Thẻ giữ xe tháng ở Coopmart của NAVI PARKING

 

Thẻ giữ xe vãng lai cho khách hàng Coopmart của NAVI PARKING

 

Thẻ giữ xe dành cho nhân viên Coopmart của NAVI PARKING

 

Bạn muốn mua thẻ xe thông minh, thiết kế đẹp, nội dung phù hợp với đặc thù bãi xe của bạn?

Đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Hotline: 0916 20 50 80

www.MayGiuXeThongMinh.vn

www.NaviParking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha