CẢNH GIÁC VỚI CÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO KHIẾN CÁC BÃI XE PHẢI ĐỀN XE

BIỂN SỐ ẢO

Ngày đăng: 13-06-2017

1,694 lượt xem

Thủ đoạn trộn cắp xe máy ngày càng tinh vi hơn, các bãi xe nên đề cao tinh thần cảnh giác ngay từ bây giờ. Một cách đơn giản, kẻ gian có thể sử dụng các vé giữ xe đã bị mất trước đó, sau đó vào bãi giữ xe lau chùi số thứ tự ghi trên xe máy có giá trị cao đang gửi trong bãi và dùng phấn ghi lại số thẻ giữ xe mà kẻ gian đang giữ lên xe này để chiếm đoạt.         

Một thủ đoạn khác, kỳ công hơn là kẻ gian tạo ra "BIỂN SỐ ẢO", sau đó làm giả biển số, gắn vào xe có giá trị thấp để mang vào gửi tại bãi giữ xe đã được nghiên cứu có chiếc xe đắt tiền, để lấy vé giữ xe ghi "BIỂN SỐ ẢO". Tiếp đó, kẻ gian chỉ đơn giản quay lại bãi giữ xe đính "BIỂN SỐ ẢO" và dẫn chiếc xe máy đắt tiền ra ngoài mà không bị nhân viên giữ xe phát hiện.

         Nguồn: Chương trình "Chuyện cảnh giác" Đài Truyền Hình Vĩnh Long

Đối với các bãi gữi xe trang bị hệ thống giữ xe thông minh, khi khách hàng đưa xe vào bãi người gữi xe tab thẻ từ cũng là lúc phần mềm hệ thống chụp hình lại người lái xe và biển số xe. Máy giữ xe Navi Parking, lưu trữ đầy đủ các thông tin người điều khiển, số xe, phòng ban công tác, thời gian vào ra... tất cả dữ liệu và hình ảnh đều thuận tiện, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro mất mát cho các bãi xe.

HÃY ĐẦU TƯ TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

Hãy liên hệ với Chuyên viên tư vấn để Navi Parking hỗ trợ khảo sát và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0916 20 5080

Tham khảo GÓI SẢN PHẨM TIẾT KIỆM ƯU ĐÃI 2017 --> tại đây <---

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha