Bãi giữ xe thông minh trên cao của HaDo Centrosa Garden

Xu hướng hiện tại của đô thị đã khiến cho hạ tầng giao thông thành phố đứng trước nhiều hệ lụy như không khí ô nhiễm, ngập nước, cháy nổ. Nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên Hà Đô Centrosa được chủ đầu tư áp dụng giải pháp bãi xe thông minh trên cao

Ngày đăng: 13-03-2019

147 lượt xem

Đặc biệt năm gần đây, trung tâm thành phố thường xuyên gặp phải những cơn mưa lớn kéo dài gây ngập nước trên diện rộng, tràn vào cả vào nhà dân và một số tầng hầm giữ xe, gây ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động kinh doanh của cư dân.

Để giải quyết bài toán này xu hướng xây dựng bãi giữ xe trên cao là một giải pháp. Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình như Quốc đảo Singapore đã chú trọng phát triển các bãi đỗ xe trên cao nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên như ngập úng, đầu tư hệ thống thanh lọc không khí tốt hơn.

Mặt khác, nhờ tận dụng lợi thế trên cao như đón nắng và gió tự nhiên, không khí thông thoáng,… nhiều bãi giữ xe được Chủ đầu tư trồng thêm cây xanh giúp điều tiết không khí & giảm ô nhiễm do các phương tiện giao thông thải ra, đồng thời tạo nên nét mỹ quan độc đáo cho khu cao ốc. 

 

Một mô hình bãi đỗ xe trên cao được phát triển bởi đơn vị từ Singapore.

 

Giải pháp bãi đỗ xe sinh thái thông minh trên cao tại TP.HCM

Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, Tập đoàn Hà Đô đã hợp tác với đơn vị thiết kế Singapore có bước thay đổi lớn trong thiết kế dự án. Theo đó, khu phức hợp HaDo Centrosa Garden được đầu tư xây dựng bãi đỗ xe sinh thái thông minh trên cao, thuộc tầng 2,3,4 của các Khối đế.

Theo chủ đầu tư, bãi xe đảm bảo an toàn cho tài sản cư dân, tránh được tác động xấu của các yếu tố thời tiết và được thiết kế theo phong cách sinh thái 21 khu vườn xanh trải dài khắp dự án với nhiều điểm nổi trội, tạo nên không gian thoáng đãng.

Cụ thể, màu xanh tươi mát của cây xanh sẽ phủ đầy bãi đỗ xe sinh thái của HaDo Centrosa Garden tạo nên mỹ quan bắt mắt, giúp hấp thụ khí thải của các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó là hệ thống giữ xe thông minh Navi Parking an ninh đảm bảo, đội ngũ bảo vệ an ninh hỗ trợ 24/7: giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha