Máy giữ xe thông minh áp dụng công nghệ cao giữ xe

Những thông tin hữu ích về máy giữ xe thông minh

Bạn đang quan tâm tìm kiếm một máy giữ xe thông minh phù hợp với đặc thù bãi xe của mình và có quá nhiều thông tin bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư cho bãi xe. Hãy tìm hiểu thông tin qua chuyên trang Máy giữ xe thông minh của Navi Parking

 • MÁY CHỦ (SERVER) LÀ GÌ?

  21-05-2020 // 313 lượt xem

  Thuật ngữ máy chủ được sử dụng phổ biến hiện nay và việc hiểu rõ được ý nghĩa của cụm từ này rất quan trọng. Vậy máy chủ là gì và tại sao chúng ta cần sử dụng máy chủ?

  Chi tiết →

 • THẺ RFID MIFARE

  19-04-2019 // 19 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thẻ thông minh khác nhau. Đâu đang là loại thẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và chúng có những đặc tính gì, đặc điểm công nghệ của nó là gì? Rất nhiều người dùng đang có những câu hỏi đó. Vậy hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến đọc giả loại thẻ đang rất phổ biến hiện nay, thẻ MIFARE.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ BỘ LƯU ĐIỆN

  17-04-2019 // 0 lượt xem

  Hiện nay bộ lưu điện UPS được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đa số đều chung một mục đích. UPS được sử dụng rộng rãi từ các hộ gia đình đến các thiết bị văn phòng. Máy chủ, UPS cho server…các dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại tại các nhà máy cũng sử dụng bộ lưu điện UPS.

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ MẸO HAY ĐỂ TÌM XE TRONG BÃI

  12-04-2019 // 1,218 lượt xem

  Bạn thường gặp rắc rối trong việc tìm chiếc xe thân yêu của minh sau khi gửi xe trong những bãi xe lớn, khi kiến trúc nơi giữ xe quá giống nhau. Làm cách nào để ghi nhớ và tìm xe một cách dễ dàng? Hôm nay Navi Parking sẽ gửi đến bạn một số tip nhỏ để đơn giản hóa công việc tưởng trừng như dễ dàng nhưng lại khá phức tạp này nhé.

  Chi tiết →

 • Bãi giữ xe thông minh trên cao của HaDo Centrosa Garden

  13-03-2019 // 12 lượt xem

  Xu hướng hiện tại của đô thị đã khiến cho hạ tầng giao thông thành phố đứng trước nhiều hệ lụy như không khí ô nhiễm, ngập nước, cháy nổ. Nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên Hà Đô Centrosa được chủ đầu tư áp dụng giải pháp bãi xe thông minh trên cao

  Chi tiết →

 • HỆ THỐNG ĐẾM XE VÀ HƯỚNG DẪN ĐẬU XE THÔNG MINH BẰNG SENSOR

  01-03-2019 // 12 lượt xem

  Hệ thống Navi Parking giám sát xe liên tục, cập nhật trạng thái từ các cảm biến sensor, chuyển dữ liệu về phầm mềm trung tâm và hiển thị số lượng ô đậu còn trống trong bãi xe. Giải pháp công nghệ hệ thống đếm xe, hướng dẫn đậu xe thông minh bằng sersor kết nối với màn hình thông báo được đặt ở vị trí cần thiết để người điều kiển phương tiện tìm được ô đậu nhanh chóng thuận tiện nhất

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PUZZLE PARKING

  27-02-2019 // 1,528 lượt xem

  Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam công bố, 5 thành viên thuộc VAMM gồm có: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM đã bán ra thị trường hơn 800.000 xe. Như vậy, ước tính mỗi tháng, người Việt ta đã “sắm” hơn 260.000 xe máy mới các loại.

  Chi tiết →