Máy giữ xe thông minh áp dụng công nghệ cao giữ xe

Những thông tin hữu ích về máy giữ xe thông minh

Bạn đang quan tâm tìm kiếm một máy giữ xe thông minh phù hợp với đặc thù bãi xe của mình và có quá nhiều thông tin bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư cho bãi xe. Hãy tìm hiểu thông tin qua chuyên trang Máy giữ xe thông minh của Navi Parking

 • Ứng dụng chấm công của máy giữ xe thông minh

  17-06-2014 // 2,711 lượt xem

  Thật lý tưởng khi nhân viên được chấm công từ bãi xe và nhà đầu tư cũng không cần phải trang bị máy chấm công vân tay đắt tiền. Tất cả đều được tích hợp vào máy giữ xe thông minh, giúp tối ưu hóa các tính năng và chi phí đầu tư.

  Chi tiết →

 • Cách chọn máy giữ xe thông minh phù hợp với bãi xe của bạn

  10-06-2014 // 2,707 lượt xem

  Đảm bảo an ninh, an toàn cho phương tiện, tính ổn định của máy giữ xe thông minh để phục vụ khách hàng tốt nhất luôn là tiêu chí của Navi Parking. Vì vậy, mỗi dòng sản phẩm của Navi Parking được thiết kế phù hợp cho từng loại hình bãi xe. Hãy xem bãi xe của bạn được thiết kế dành riêng như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • Gợi ý nội dung thẻ xe cho máy giữ xe thông minh

  10-06-2014 // 5,184 lượt xem

  Thẻ xe là một hợp đồng bất thành văn giữ nhà xe và người gửi xe. Vì vậy, đừng để hợp đồng này thiếu đi những thông tin quan trọng giúp khách hàng cộng tác với chúng ta cùng tuân thủ quy định bãi xe và giữ gìn tài sản cá nhân. Thẻ xe còn thể hiện thương hiệu, quảng bá cho ngành nghề và công ty của bạn một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Công nghệ camera ứng dụng cho máy giữ xe thông minh

  10-06-2014 // 2,156 lượt xem

  Camera là một thiết bị quan trọng của máy giữ xe thông minh, là cổng ghi nhận và cung cấp thông tin giúp đảm an toàn, tránh rủi ro mất xe. Vì vậy, lựa chọn công nghệ camera phù hợp với những tính năng tối ưu cho người sử dụng luôn là sự lựa chọn của Navi Parking.

  Chi tiết →

 • Các điều KHÔNG NÊN khi vận hành máy giữ xe thông minh

  04-06-2014 // 3,429 lượt xem

  Để máy giữ xe thông minh vận hành ổn định nhất, kéo dài tuổi thọ của máy, hãy lưu ý những điều KHÔNG NÊN dễ bị mắc phải trong quá trình sử dụng.

  Chi tiết →

 • Mô tả phần mềm quản lý của máy giữ xe thông minh

  04-06-2014 // 6,138 lượt xem

  Phần mềm quản lý máy giữ xe thông minh ngoài chức năng kiểm soát phương tiện còn giúp người sử dụng có thể quản lý thẻ, thống kê về phương tiện, báo cáo phí, quản lý xe vãng lai, xe tháng, …

  Chi tiết →

 • Những vấn đề thường gặp của máy giữ xe thông minh và phân tích nguyên nhân

  04-06-2014 // 3,337 lượt xem

  Máy giữ xe thông minh bị treo trong lúc đang vận hành, bạn đừng vội lo lắng, nếu bạn đã hiểu rõ nguyên nhân thì việc hạn chế và khắc phục không hề khó và chỉ diễn ra trong tích tắc, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc vận hành bãi xe. Hãy cùng tìm hiểu biêu hiển và nguyên nhân dẫn đến các tình trạng trên.

  Chi tiết →