TRUNG TÂM GIẢI TRÍ STARLIGHT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy giữ xe thông minh Naviparking được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như: Co.opmart, Becamex, Tòa nhà HDBank, Trung Tâm Giải trí Starlight...... tin tưởng chọn Naviparking làm bạn đồng hành cung cấp hệ thống máy giữ xe thông minh.

Ngày đăng: 05-01-2017

1,307 lượt xem

Trung tâm giải trí Starlight "tuy sinh sau đẻ muộn"nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ và thiết kế đoạt chuẩn quốc tế hiện đã có mặt tại các trung tâm thành phố lớn của cả nước như Đà nẵng, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Huế... Với mong muốn đem đến những tiện ích vui chơi,  giải trí hiện đại đến với khách hàng.Starlight  mong rằng mỗi phút giây tại đây luôn là những khoảng khắc thú vị và không thể quên của bạn bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.. Vì thế Naviparking đã được chọn làm đối tác chiến lược cung cấp hệ thống máy giữ xe thông minh cho tất cả chuỗi hệ thống của Starlight trên cả nước.

Hệ thống máy giữ xe thông minh Naviparking tại Starlight với 1 máy cố định 1 làn vào - 1 làn ra, có thể đảo làn linh hoạt với thao tác nhanh,giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng nhằm giải quyết sự ùn tắc giao thông lúc vào ra nơi đây mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến với Starlight.

Một số hình ảnh thực tế tại bãi xe Starlight.

Để biêt thông tin về các dự án đã triển khai, vui lòng liên hệ >> tại đây<<

Để biết thông tin về các gói sản phẩm, vui lòng liên hệ >>tại đây <<

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha