TÒA NHÀ HD TOWER

HD Tower thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM – một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1. Với địa thế nằm ngay khu trung tâm thành phố, Tòa nhà HD Tower lưu thông thuận lợi sang quận 3, quận 2, quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh.

Ngày đăng: 16-03-2017

2,178 lượt xem

HD Tower là Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm Quận 1 với thiết kế thông thoáng, phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh... HD Tower luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lí tưởng nên lượng nhân viên cũng như khách hàng ra vào thường xuyên.

Với đặc thù là một tòa cao ốc ngân hàng nên yêu cầu rất cao về tính bảo mật cũng như việc xử lý các lượt xe ra vào nhanh chóng và an toàn. Để giải quyết tình trạng ùn tắc xe đặc biệt là giờ cao điểm. Chủ đầu tư Tòa nhà HD Tower đã tin tưởng và chọn Naviparking làm đối tác lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh tại đây.

Hệ thống máy giữ xe thông minh Naviparking là hệ thống linh hoạt, có thể quản lý nhiều loại phương tiện khác nhau chung trong một giao diện. Giúp đội ngũ vận hành thực hiện nhiệm vụ một cách thuận tiện và dễ dàng.

Hình ảnh thực tế tại Tòa nhà HD Tower:

Để biêt thông tin về các dự án đã triển khai, vui lòng liên hệ >> tại đây<<

Để biết thông tin về các gói sản phẩm, vui lòng liên hệ >>tại đây <<

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha