Phòng vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng không đang là phương tiện giao thông ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking vui mừng khi được lựa chọn là đơn vị cộng tác với chi nhánh phòng vé máy bay Vietnam Airlines.

Ngày đăng: 26-03-2018

1,832 lượt xem

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là một trong số những hãng hàng không uy tín được ưu tiên lựa chọn đồng hành với phần lớn khách hàng. Để có chất lượng phục vụ tốt nhất gửi đến khách hàng, phòng vé tại địa chỉ 49 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình được đưa vào sử dụng. Tại đây khách hàng được liên kết trực tiếp với văn phòng của Vietnam Airlines …kết nối và bán vé trực tiếp trên hệ thống của hãng hàng không.

Là đơn vị hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao của quốc gia, hình ảnh văn minh trong cách làm việc cũng như các dịch vụ đi kèm khác. Hiểu được việc quản lí và bảo quản phương tiện đi lại cho khách hàng khi đến với phòng vé rất quan trọng. TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP KHU VỰC MIỀN NAM đã quyết định đầu tư hệ thống máy giữ xe Navi Parking để việc kiểm soát phương tiện được dễ dàng và an toàn hơn.

Hệ thống máy giữ xe Navi Parking hân hạnh được hợp tác với quý đơn vị trong việc lắp đặt và vận hành hệ thống. Đến với phòng vé Vietnam Airlines Trường Sơn, Navi Parking mang đến máy giữ xe cố định gồm 2 làn xe, 1 làn vào và 1 làn ra có khả năng đảo làn linh hoạt.

Một số hình ảnh của thực tế máy giữ xe tại phòng vé Vietnam Airlines Trường Sơn:  

Máy giữ xe Navi Parking

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha