NHÀ THỜ TÂN PHÚ

Công giáo Rôma, hay Thiên Chúa giáo La Mã, lần đầu tiên tới Việt Nam vào thời nhà Lê mạt (đầu thế kỉ 16 tại Nam Định) bởi những nhà truyền giáo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sở dĩ Navi Parking nhắc đến Công giáo là vì Navi Parking vừa triển khai hệ thống cho một Giáo xứ lớn tại Thành phố, đó là Giáo xứ Tân Phú.

Ngày đăng: 13-02-2019

2,073 lượt xem

Công giáo Việt Nam phát triển trong suốt thời gian sơ khởi này và trở thành một trong những cộng đồng Kitô giáo thiểu số quan trọng nhất tại châu Á. Các cuộc bách hại diễn ra mạnh nhất dưới thời Minh Mạng và bởi phong trào Văn Thân. Vào giai đoạn chấm dứt Chiến tranh Pháp-Thanh, có khoảng 700 ngàn người Công giáo Việt Nam, chiếm khoảng 6–7% dân số, đa số sống ở vùng đồng bằng sông Hồng, nhiều nhất là các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nội; kế tiếp là các khu vực Vinh, Huế, Sài Gòn và Quy Nhơn.

Bên cạnh hình ảnh rất đỗi thân thuộc như những ngày trước thì nay tại một góc nhỏ của nhà thờ đã có sự xuất hiện của hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking. Được ban quản lý nhà thờ quan tâm và với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm quản lý phương tiện cho những ai hay lui tới nhà thờ một cách an toàn hơn, Navi Parking đã được ban quản lý "chọn mặt gửi vàng", sẽ là đơn vị cung cấp hệ thống đáp ứng nhu cầu của nhà thờ. 

Hệ thống máy giữ xe thông minh của Navi Parking mang đến nhà thờ là một hệ thống tiêu chuẩn, gồm 4 camera đồng thời quản lý 2 làn xe riêng biêt, 1 làn vào và 1 làn ra. Ngoài ra thấu hiểu được thực trạng phương tiện xe ra vào sợ sẽ có khoảng thời gian cao điểm nên Navi Parking tích hợp thêm tính năng đảo làn linh hoạt, nhằm hỗ trợ khách hàng. Cho việc vận hành bớt chút phần nào khó khăn. 

Một số hình ảnh của hệ thống Navi Parking tại nhà thờ Tân Phú gửi đến quý đọc giả: 

hethongmaygiuxethongminh

HỆ THỐNG NAVI PARKING DI ĐỘNG

hethongmaygiuxethongminhnaviparking

HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN 2 LÀN XE

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha