NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN-LONG AN

Ngành nhựa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ổn định và dự báo sẽ phát triển mạnh vào những năm tới. Trong những công ty chuyên sản xuất nhựa ở Việt Nam không thể không nhắc tới Duy Tân. Công ty có lượng phân phối chiếm tỷ trọng lớn.

Ngày đăng: 28-11-2018

2,949 lượt xem

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ những năm 1987. Công ty liên tục phát triển mạnh, nhiều năm liền nằm trong danh sách những công ty được tín nhiệm nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao", cùng nhiều hạng mục khác. 

Do nhu cầu ngày càng phát triển, Công ty cổ phần Duy Tân cho đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy mới tại khu công nghiệp Tân Đô-Long An. Với lượng nhân viên tăng lên đáng kể, phát sinh theo sau đó là việc quản lí phương tiện cho nhân viên hoạt động tại công ty. Ban quản lý công ty quyết định lựa chọn một nhà cung cấp hệ thống bãi xe nhằm giám sát được tình trạng đó. Navi Parking hân hạnh khi được cùng đồng hành với quý công ty trong việc quản lý bãi xe. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn bãi xe, cũng như hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy giữ xe thông minh cho nhiều đối tác khác nhau. Navi Parking mang đến Duy Tân hệ thống tủ cabin được thết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với việc quản lý 2 làn xe, 1 làn vào và 1 làn ra, kèm theo chức năng đảo làn và nhận diện biển số xe. Hệ thống máy giữ xe Navi Parking đang vận hành ổn định, đáp ứng được những nhu cầu hiện tại của quý Đơn vị. 

Một số hình ảnh của hệ thống máy giữ xe Navi Parking sau khi được lắp đặt tại nhà máy của công ty Duy Tân tại Long An: 

HỆ THỐNG CABIN DI ĐỘNG

HỆ THỐNG NAVI PARKING TẠI DUY TÂN-LONG AN

 

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha