NGUYỄN KIM SAIGON MALL GÒ VẤP

Thị trường bán lẻ trong nước đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập rất tốt. Do đó, nhiều hình thức bán lẻ được hình thành. Tiêu biểu trong số đó là chuỗi trung tâm thương mại của SaiGon Mall.

Ngày đăng: 02-06-2018

1,617 lượt xem

Nằm trên trục đường chính Nguyễn Oanh và Phan Văn Trị của Gò Vấp, giao thông dễ dàng đến các quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh. Nguyễn Kim SaiGon Mall Gò Vấp hứa hẹn là trung tâm thương mại và giải trí chất lượng tại thành phố.

Là trung tâm thương mại nằm trong top những trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, với những quy cách phục vụ và quan tâm khách hàng chu đáo. Nắm bắt nhanh nhạy những thay đổi của xã hội, trung tâm đã nhanh chóng lựa chọn và lắp đặt cho mình một hệ thống máy giữ xe thông minh nhằm hỗ trợ công tác trông coi phương tiện của khách hàng một cách tốt hơn. Tại hạng mục này Navi Parking hân hạnh được là đối tác của Nguyễn Kim SaiGon Mall Gò Vấp.

Đến với Nguyễn Kim SaiGon Mall Gò Vấp, Navi Parking mang đến hệ thống gồm 2 làn xe, 1 làn xe máy và 1 làn hỗn hợp quản lí cả ô tô và xe máy. Hệ thống máy giữ xe đang vận hành và phát huy được tối đa chức năng của mình, góp phần đảm bảo an ninh cũng như giảm thiểu các công tác trông giữ xe cho nhân viên bãi xe xuống mức thấp nhất có thể.

Một số hình ảnh thực tế của hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking tại Nguyễn Kim SaiGon mall Gò Vấp:

hethongmaygiuxenaviparking

Hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking

hethongmaygiuxethongminhnaviparking

Hình ảnh từ trong hầm của Nguyễn Kim SaiGonMall Gò Vấp

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha