Huy Hưng Building-Bình Tân

Cuộc sống ngày càng tất bật, làm con người ta không khỏi quay vòng với những mệt mỏi và lo toan. Có một nơi thật thoải mái để đi về sau những ngày làm việc là điều ai cũng mong muốn. Hiểu được tâm lý đó Huy Hưng Building đã xây dựng hệ thống nhà trọ tiện nghi phù hợp với mức sống của phần lớn dân cư, bên cạnh đó Chủ đầu tư cũng chọn Navi Parking là đơn vị cung cấp dịch vụ Máy giữ xe Navi Paking

Ngày đăng: 09-03-2018

3,902 lượt xem

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu chất lượng cuộc sống luôn cần được nâng tầm và phát triển, Huy Hưng Building đã đầu tư xây dựng dãy nhà cho thuê theo tháng đạt mức tiện nghi ổn định phù hợp với đối tượng khách hàng chiến lược.

Nhà trọ Huy Hưng nằm ngay sau siêu thị aeon Bình Tân, gần trục đường chính thuận tiện cho việc lưu thông ra các quận trong thành phố. Với cơ sở hiện đại và đầy đủ các tiện nghi, Huy Hưng Building đang mang lại một cách sống mới cho dân cư có mức thu nhập trung bình.

Tiếp nối thông điệp xây dựng hình ảnh đẹp tại Huy Hưng Building, Navi Parking hân hạnh được hợp tác cùng quý đơn vị và mang đến hệ thống máy giữ xe thông minh phù hợp với nhu cầu thực tế tại hầm xe tòa nhà.

Máy giữ xe thông minh Navi Parking tại tòa nhà là hệ thống tiêu chuẩn gồm 2 làn xe, 1 làn vào 1 làn ra tích hợp tính năng đảo làn linh hoạt. Đã và đang hoàn thành tốt nghiệm vụ của nó, giải quyết được tình trạng xe vào những giờ cao điểm, không gây ra tình trạng ùn ứ tại bãi cho khách hàng.

Gửi đến đọc giả một số hình ảnh thực tế của tủ hệ thống máy giữ xe thông minh của Navi Parking tại tòa nhà Huy Hưng Building tại đây:

maygiuxethongminh

Máy giữ xe Navi Parking 

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha