Học viện Tư pháp Phía Nam

Navi Parking hân hạnh khi được mang lại những trải nghiệm an toàn và tiện ích cho khách hàng khi sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh cho quý đơn vị cộng tác.

Ngày đăng: 09-11-2017

1,470 lượt xem

Học viện Tư pháp được thành lập theo Quyết định số 23/2004/QĐ-TTg ngày 25/02/2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Học viện Tư pháp. Học viện Tư pháp là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học thuộc Bộ Tư pháp, có trụ sở tại thành phố Hà Nội và Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, lượng xe học viên ra vào khá đông. Để đảm bảo an toàn Học viện đã tin tưởng liên hệ lắp đặt hệ thống máy giữ xe NaViParking.

Hệ thống NaViParking ở Học viện Tư pháp, phường Linh Tây, Thủ Đức được xây dựng là tủ hệ thống 1 làn vào 1 làn ra có thể đảo làn linh hoạt vào những giờ cao điểm. Từ đó có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng xe ra vào thường xuyên vào những thời điểm giao ca học.

NaViParking xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Học viện khi đã tin tưởng hợp tác với công ty. Một số hình ảnh hệ thống tại Học viện Tư pháp phía Nam.

Hệ thống Std Di Động

 

Để biêt thông tin về các dự án đã triển khai, vui lòng liên hệ >> tại đây<<

Để biết thông tin về các gói sản phẩm, vui lòng liên hệ >>tại đây <<

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha