CHUNG CƯ AN HÒA - QUẬN 2

Cùng nhịp sống trẻ hiện nay, Khu dân cư có chất lượng sống tốt ngày càng được hình thành nhiều hơn trước. Với cam kết cùng đồng hành và phát triển, Navi Parking là đơn vị tư vấn phương án và thi công lắp đặt máy giữ xe thông minh cho Chung cư An Hòa.

Ngày đăng: 17-05-2018

1,729 lượt xem

Chung cư An Hòa thuộc khu đô thị mới An Phú – An Khánh, được công ty CP địa ốc 7 đầu tư xây dựng gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, tầm hầm được bố trí là nơi hạ tầng kỹ thuật tòa nhà và để xe; Tầng triệt được dùng để làm khu dịch vụ ăn uống giải trí, nhà trẻ, phòng sinh hoạt chung cũng như văn phòng ban quản lí tòa nhà.

Vị trí cửa ngõ ngay phía Đông của thành phố, đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn chọn nơi ăn cư cũng như sinh sống lâu dài.

Trước khi chuyển qua sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh, chung cư An Hòa chỉ sử dụng vé giấy để kiểm xoát khách cũng như cư dân ra vào. Hiểu được sự phát triển và tầm an toàn của dịch vụ giữ xe, ban quản lý của chung cư An Hòa đã tìm đến Navi Parking với sự am hiểu và tin tưởng.

Đến với chung cư An Hòa, hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking mang đến 2 hệ thống cố định nhằm quản lí cả 2 cổng ra và vào của chung cư. Quản lí chặt chẽ cả xe máy và ô tô. Một số hình ảnh thực tế của tủ hệ thống tại chung cư An Hòa của Navi Parking.

maygiuxethongminhnaviparking

HỆ THỐNG NAVI PARKING LÀN HỖN HỢP

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha