CHỢ BÀU BÀNG-BÌNH DƯƠNG

Ngay từ thuở bé, trong ký ức của mỗi người hình ảnh những khu chợ với những món quà vặt với rất nhiều màu sắc đa quá đổi quen thuộc. Chợ dường như đã là một nét đẹp sinh sống đối với nhiều người. Hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến mọi người khách hàng mới, không ai khác đó là một khu chợ ở tỉnh Bình Dương.

Ngày đăng: 20-12-2018

1,907 lượt xem

Chợ không chỉ là nơi giao lưu và trao đổi hàng hóa, mà chợ còn là nơi thể hiện rõ nét nhất văn hóa vùng miền. Mỗi nơi khác nhau ta sẽ bắt gặp những cách hợp chợ khác nhau, và đôi khi đâu đó trên con đường chu du khắp đất nước, có những ngôi chợ mà có lẽ sẽ để lại trong ta những ấn tượng sâu sắc về cuộc sống muôn màu của mỗi làng quê đất Việt. 

Đến với khu chợ nhỏ tại ngoại ô tỉnh Bình Dương, ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh xưa cũ ở nơi đây, hình ảnh các cô dậy từ sớm mơi để gánh hàng ra chợ để kịp phiên chợ sáng. Các mẹ các cô tranh thủ lựa cho mình những món hàng, từ rau củ, thịt cá và những đồ dùng khác để kịp về lo toan cho gia đình những ngày cuối năm. 

Bên cạnh cái giản dị thôn quê đó lại có một hình ảnh vô cùng mới mẻ, hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking được ban quản lí chợ quan tâm và lựa chọn nhằm muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn trong công tác trông coi phương tiện của người dân. 

Hệ thống máy giữ xe thông minh của Navi Parking mang đến ngôi chợ này là một hệ thống tiêu chuẩn, gồm 4 camera đồng thời quản lý 2 làn xe riêng biêt, 1 làn vào và 1 làn ra. Ngoài ra thấu hiểu được thực trạng phương tiện xe ra vào sợ sẽ có khoảng thời gian cao điểm nên Navi Parking tích hợp thêm tính năng đảo làn linh hoạt, nhằm hỗ trợ khách hàng. Cho việc vận hành bớt chút phần nào khó khăn. 

hethongmaygiuxe_NaviParking

HỆ THỐNG TỦ DI DỘNG

NaviParking

HỆ THỐNG NAVI PARKING- TẠI CHỢ BÀU BÀNG

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha