BÌNH DƯƠNG SQUARE

Trung tâm thương mại Bình Dương Square là trung tâm thương mại đạt chuẩn đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Đây là nơi tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí.

Ngày đăng: 13-03-2017

2,030 lượt xem

Việc đưa Trung tâm thương mại Bình Dương Square đi vào hoạt động mang đến một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng, được mua sắm và vui chơi trong một không gian thật hiện đại, tiện lợi “nhiều trong một”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại tiện ích xã hội không những cho người dân tỉnh Bình Dương mà cả các tỉnh lân cận. Lượng khách hàng cũng như nhân viên ra vào đây mỗi ngày rất đông , để đảm bảo an ninh cũng như tình trạng ùn tắc xe mang lại tâm lí thoải mái cho khách hàng mỗi khi đến đây Bình Dương Square đã tin tưởng va chọn Naviparking lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh.

Máy giữ xe thông minh Navi Parking tại Bình Dương Square với 2 hệ thống. 1 hệ thống giữ xe máy (1 làn vào,1 làn ra - có thể đảo làn linh hoạt), 1 hệ thống giữ xe ô tô (1 làn vào,1 làn ra-có thể đảo làn linh hoạt) ở cổng kiểm soát nhằm giải quyết tình trạng xe ra vào đây  một cách nhanh nhất.

Hình ảnh Hệ thống Navi Parking tại Bình Dương Square:

 

Để biêt thông tin về các dự án đã triển khai, vui lòng liên hệ >> tại đây<<

Để biết thông tin về các gói sản phẩm, vui lòng liên hệ >>tại đây <<

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha