Đại học Đồng Tháp

Mở rộng đối tượng khách hàng đang là mục tiêu hàng đầu của Navi Parking bên cạnh tiêu chí chất lượng tốt từ phong cách phục vụ cho đến thiết bị. Hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến bạn đọc một đối tác đã đồng hành cùng Navi Parking từ những năm đầu cho đến thời điểm hiện tại.

Ngày đăng: 02-04-2018

2,150 lượt xem

Trường đại học Đồng Tháp là trường công lập được thành lập từ ngày 10 tháng 1 năm 2003, trụ sở của Trường được đặt tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hệ đào tạo của trường khá phong phú. Phủ rộng nhiều ngành học cũng như nhiều hình thức đào tạo khác nhau.

Với khuôn viên rộng rãi và thoải mái, đại học Đồng Tháp phục vụ tốt cho mọi công tác cần thiết của giảng viên va sinh viên tại trường. Vào những năm đầu nhà trường đã mong muốn sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến, Navi Parking hiểu được nhu cầu bảo quản phương tiện đi lại là việc làm cần thiết. Vào năm 2015 Trường đại học Đồng Tháp đã chọn và lắp đặt máy giữ xe Navi Parking.

Hình ảnh thực tế hệ thống máy giữ xe Navi Parking tại Đại học Đồng Tháp năm 2015:

Với quý Trường Navi Parking mang đến gói hệ thống máy giữ xe thông minh Std: gồm 2 làn xe, 1 làn vào 1 làn ra có chức năng đảo làn linh hoạt. Tránh được tình trạng ùn tắc phương tiện vào những giờ học sinh sinh viên ra vào trường nhiều

Là khách hàng thân thiết cộng tác với công ty đã 3 năm qua, Navi Parking xin gửi lời cảm ơn trân hành đến đến quý Trường, vì luôn tin tưởng sử dụng hệ thống máy giữ xe của Navi Parking.

Hình ảnh thực tế hệ thống máy giữ xe Navi Parking tại Đại học Đồng Tháp năm 2018:

hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking_Đại học ĐồngTháp

Hệ thống máy giữ xe cố định Navi Parking

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha