CHUNG CƯ CITI HOME-QUẬN 2

Cam kết đồng hành và cùng phát triển là lời hứa của hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking khi đến với khu chung cư CitiHome.

Ngày đăng: 03-08-2018

820 lượt xem

Những tòa chung cư cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân Hồ Chí Minh hiện nay. Khu dân cư CiTi Home Quận 2 là một mô hình kiểu mẫu, đảm bảo ở mức tốt nhất cho không gian sống của các cư dân nhưng giá cả vẫn vừa tầm.

Khu chung cư gần kề với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, thuận tiện cho hoạt động cư dân. Với mặt bằng thiết kế gồm 4 block, việc phân bố bãi xe cho cư dân cũng là vấn đề được quan tâm.

Về hệ thống máy giữ xe thông minh, rất hân hạnh khi được ban quản lí tin tưởng để Navi Parking lắp đặt hệ thống. Đến với CiTi Home Navi Parking mang đến hệ thống máy giữ xe thông minh gồm 2 làn xe, 1 làn vào 1 làn ra. Hệ thống vận hành ổn đinh, hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý bãi xe tại CiTi Home. Một số hình ảnh của hệ thống máy giữ xe thông minh tại Citi Home: 

HỆ THỐNG CỐ ĐỊNH NAVI PARKING

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha