BỆNH VIỆN VẠN HẠNH

Bệnh viện là nơi tập chung lượng xe ra vào khá lớn mỗi ngày, do đó việc quản lý chặt chẽ tình trạng xe cũng là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm. Cảm ơn bệnh viện Vạn Hạnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ máy giữ xe thông minh của Navi Parking.

Ngày đăng: 27-07-2018

2,143 lượt xem

Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong số những bệnh viện đã đi vào hoạt động từ khá lâu, với đa dạng các khoa khám chữa bệnh. Phù hợp cho nhiều đối tượng, có địa chỉ đặt tại 781/B1-B3-B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh gần trung tâm và giao cắt với những tuyến đường lớn. Nên số lượng bệnh nhân điều trị và lưu trú là khá lớn.

Với tầng hầm rộng và thoáng, sức chứa tương đối cao, nên việc quản lý tổng số lượt xe lưu thông trong một ngày hay phí giữ xe trong một ngày cũng là một vấn đề được quan tâm hiện hay. Để giúp cho công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn, Bệnh viện Vạn Hạnh đã tìm đến với Navi Parking để có thể hỗ trợ đơn vị trong công tác quản lý này.

Đến với Bệnh viện Vạn Hạnh, Navi Parking  mang đến gói sản phẩm giữ xe tiêu chuẩn, gồm 2 làn xe: 1 làn vào 1 làn ra và có khả năng đảo làn linh hoạt. Hệ thống máy giữ xe đang đảng nhiệm và hoàn thành tốt chức năng của mình. Một số hình ảnh thực tế của Navi Parking tại Bệnh viện Vạn Hạnh: 

hethongmaygiuxethongminhnaviparking

HỆ THỐNG DI ĐỘNG

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

XEM HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hotline tư vấn: 0916 20 5080

Email: info@naviparking.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha