Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng của máy giữ xe thông minh Navi Parking

Các khách hàng thân thiết và tiêu biểu đã sử dụng máy giữ xe thông minh Navi Parking

 • CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT CONNECT

  15-04-2020 // 398 lượt xem

  Dự án nằm trong khu đô thị Phúc Đạt được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, nơi đây được ví như “trái tim” của khu vực có cơ sở hạn tầng, tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương. Với cam kết cùng đồng hành và phát triển, Navi Parking là đơn vị tư vấn phương án và thi công lắp đặt máy giữ xe thông minh cho Chung cư Phúc Đạt Connect.

  Chi tiết →

 • NHÀ THỜ TÂN PHÚ

  13-02-2019 // 869 lượt xem

  Công giáo Rôma, hay Thiên Chúa giáo La Mã, lần đầu tiên tới Việt Nam vào thời nhà Lê mạt (đầu thế kỉ 16 tại Nam Định) bởi những nhà truyền giáo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sở dĩ Navi Parking nhắc đến Công giáo là vì Navi Parking vừa triển khai hệ thống cho một Giáo xứ lớn tại Thành phố, đó là Giáo xứ Tân Phú.

  Chi tiết →

 • CHỢ BÀU BÀNG-BÌNH DƯƠNG

  20-12-2018 // 891 lượt xem

  Ngay từ thuở bé, trong ký ức của mỗi người hình ảnh những khu chợ với những món quà vặt với rất nhiều màu sắc đa quá đổi quen thuộc. Chợ dường như đã là một nét đẹp sinh sống đối với nhiều người. Hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến mọi người khách hàng mới, không ai khác đó là một khu chợ ở tỉnh Bình Dương.

  Chi tiết →

 • NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN-LONG AN

  28-11-2018 // 1,273 lượt xem

  Ngành nhựa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ổn định và dự báo sẽ phát triển mạnh vào những năm tới. Trong những công ty chuyên sản xuất nhựa ở Việt Nam không thể không nhắc tới Duy Tân. Công ty có lượng phân phối chiếm tỷ trọng lớn.

  Chi tiết →

 • CHUNG CƯ CITI HOME-QUẬN 2

  03-08-2018 // 820 lượt xem

  Cam kết đồng hành và cùng phát triển là lời hứa của hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking khi đến với khu chung cư CitiHome.

  Chi tiết →

 • B&L TOWER

  27-07-2018 // 0 lượt xem

  Tòa nhà văn phòng hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đi kèm theo những tiện tích là không gian thoáng đãng thì bãi xe cũng là một trong những tiêu trí đánh giá được xem là quan trọng.

  Chi tiết →

 • BỆNH VIỆN VẠN HẠNH

  27-07-2018 // 897 lượt xem

  Bệnh viện là nơi tập chung lượng xe ra vào khá lớn mỗi ngày, do đó việc quản lý chặt chẽ tình trạng xe cũng là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm. Cảm ơn bệnh viện Vạn Hạnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ máy giữ xe thông minh của Navi Parking.

  Chi tiết →