Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng của máy giữ xe thông minh Navi Parking

Các khách hàng thân thiết và tiêu biểu đã sử dụng máy giữ xe thông minh Navi Parking

 • Tòa nhà Metub

  20-12-2021 // 41 lượt xem

  Tòa nhà văn phòng Metub được hoàn thành Quý 4/2021, Navi Parking hân hạnh cùng chủ đầu tư đem đến hệ thống công nghệ giữ xe giúp hỗ trợ và đảm bảo an ninh xe tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

  05-06-2021 // 135 lượt xem

  Bệnh viện được ra đời với phương châm trở thành bệnh viện ngoài công lập hàng đầu của khu vực Nam Trung Bộ được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Navi Parking hân hạnh cùng các Y Bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang mang y tế đến gần hơn với người dân

  Chi tiết →

 • Khu phức hợp Hado Centrosa Garden

  19-02-2021 // 393 lượt xem

  Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại ngay trung tâm thành phố tọa lạc tại Số 200 đường 3 Tháng 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hệ thống giữ xe Navi Parking phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của đối tác, thực hiện sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

  Chi tiết →

 • CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT CONNECT

  15-04-2020 // 704 lượt xem

  Dự án nằm trong khu đô thị Phúc Đạt được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, nơi đây được ví như “trái tim” của khu vực có cơ sở hạn tầng, tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương. Với cam kết cùng đồng hành và phát triển, Navi Parking là đơn vị tư vấn phương án và thi công lắp đặt máy giữ xe thông minh cho Chung cư Phúc Đạt Connect.

  Chi tiết →

 • NHÀ THỜ TÂN PHÚ

  13-02-2019 // 1,205 lượt xem

  Công giáo Rôma, hay Thiên Chúa giáo La Mã, lần đầu tiên tới Việt Nam vào thời nhà Lê mạt (đầu thế kỉ 16 tại Nam Định) bởi những nhà truyền giáo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sở dĩ Navi Parking nhắc đến Công giáo là vì Navi Parking vừa triển khai hệ thống cho một Giáo xứ lớn tại Thành phố, đó là Giáo xứ Tân Phú.

  Chi tiết →

 • CHỢ BÀU BÀNG-BÌNH DƯƠNG

  20-12-2018 // 1,180 lượt xem

  Ngay từ thuở bé, trong ký ức của mỗi người hình ảnh những khu chợ với những món quà vặt với rất nhiều màu sắc đa quá đổi quen thuộc. Chợ dường như đã là một nét đẹp sinh sống đối với nhiều người. Hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến mọi người khách hàng mới, không ai khác đó là một khu chợ ở tỉnh Bình Dương.

  Chi tiết →

 • NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN-LONG AN

  28-11-2018 // 1,811 lượt xem

  Ngành nhựa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ổn định và dự báo sẽ phát triển mạnh vào những năm tới. Trong những công ty chuyên sản xuất nhựa ở Việt Nam không thể không nhắc tới Duy Tân. Công ty có lượng phân phối chiếm tỷ trọng lớn.

  Chi tiết →