Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng của máy giữ xe thông minh Navi Parking

Các khách hàng thân thiết và tiêu biểu đã sử dụng máy giữ xe thông minh Navi Parking

 • NHÀ THỜ TÂN PHÚ

  13-02-2019 // 460 lượt xem

  Công giáo Rôma, hay Thiên Chúa giáo La Mã, lần đầu tiên tới Việt Nam vào thời nhà Lê mạt (đầu thế kỉ 16 tại Nam Định) bởi những nhà truyền giáo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sở dĩ Navi Parking nhắc đến Công giáo là vì Navi Parking vừa triển khai hệ thống cho một Giáo xứ lớn tại Thành phố, đó là Giáo xứ Tân Phú.

  Chi tiết →

 • CHỢ BÀU BÀNG-BÌNH DƯƠNG

  20-12-2018 // 524 lượt xem

  Ngay từ thuở bé, trong ký ức của mỗi người hình ảnh những khu chợ với những món quà vặt với rất nhiều màu sắc đa quá đổi quen thuộc. Chợ dường như đã là một nét đẹp sinh sống đối với nhiều người. Hôm nay Navi Parking sẽ giới thiệu đến mọi người khách hàng mới, không ai khác đó là một khu chợ ở tỉnh Bình Dương.

  Chi tiết →

 • NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN-LONG AN

  28-11-2018 // 642 lượt xem

  Ngành nhựa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ổn định và dự báo sẽ phát triển mạnh vào những năm tới. Trong những công ty chuyên sản xuất nhựa ở Việt Nam không thể không nhắc tới Duy Tân. Công ty có lượng phân phối chiếm tỷ trọng lớn.

  Chi tiết →

 • CHUNG CƯ CITI HOME-QUẬN 2

  03-08-2018 // 527 lượt xem

  Cam kết đồng hành và cùng phát triển là lời hứa của hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking khi đến với khu chung cư CitiHome.

  Chi tiết →

 • B&L TOWER

  27-07-2018 // 0 lượt xem

  Tòa nhà văn phòng hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đi kèm theo những tiện tích là không gian thoáng đãng thì bãi xe cũng là một trong những tiêu trí đánh giá được xem là quan trọng.

  Chi tiết →

 • BỆNH VIỆN VẠN HẠNH

  27-07-2018 // 533 lượt xem

  Bệnh viện là nơi tập chung lượng xe ra vào khá lớn mỗi ngày, do đó việc quản lý chặt chẽ tình trạng xe cũng là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm. Cảm ơn bệnh viện Vạn Hạnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ máy giữ xe thông minh của Navi Parking.

  Chi tiết →

 • NGUYỄN KIM SAIGON MALL CAO THẮNG

  03-07-2018 // 912 lượt xem

  Mở đầu cho chuỗi dự án cộng tác giữa SaiGon Mall và hệ thống máy giữ xe thông minh Navi Parking là Nguyễn Kim SaiGon Mall Cao Thắng.

  Chi tiết →