Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các khách hàng của máy giữ xe thông minh Navi Parking

Các khách hàng thân thiết và tiêu biểu đã sử dụng máy giữ xe thông minh Navi Parking

 • Bệnh viện Quốc tế Gia Khang

  26-04-2022 // 558 lượt xem

  Bệnh viện Quốc tế Gia Khang tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Navi Parking hân hạnh được hợp tác cùng chủ đầu tư đem đến hệ thống công nghệ giữ xe giúp hỗ trợ và đảm bảo an ninh xe tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Bệnh viện Truyền máu Huyết học cơ sở 2

  25-04-2022 // 597 lượt xem

  Bệnh viện Truyền máu Huyết học cơ sở 2, có vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, được hoàn thành vào quý 4/2020. Navi Parking hân hạnh được hợp tác cùng chủ đầu tư đem đến hệ thống công nghệ giữ xe giúp hỗ trợ và đảm bảo an ninh xe tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tòa nhà Metub

  20-12-2021 // 1,065 lượt xem

  Tòa nhà văn phòng Metub được hoàn thành Quý 4/2021, Navi Parking hân hạnh cùng chủ đầu tư đem đến hệ thống công nghệ giữ xe giúp hỗ trợ và đảm bảo an ninh xe tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang

  05-06-2021 // 716 lượt xem

  Bệnh viện được ra đời với phương châm trở thành bệnh viện ngoài công lập hàng đầu của khu vực Nam Trung Bộ được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Navi Parking hân hạnh cùng các Y Bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nha Trang mang y tế đến gần hơn với người dân

  Chi tiết →

 • Khu phức hợp Hado Centrosa Garden

  19-02-2021 // 1,377 lượt xem

  Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại ngay trung tâm thành phố tọa lạc tại Số 200 đường 3 Tháng 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hệ thống giữ xe Navi Parking phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của đối tác, thực hiện sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

  Chi tiết →

 • CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT CONNECT

  15-04-2020 // 1,390 lượt xem

  Dự án nằm trong khu đô thị Phúc Đạt được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, nơi đây được ví như “trái tim” của khu vực có cơ sở hạn tầng, tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương. Với cam kết cùng đồng hành và phát triển, Navi Parking là đơn vị tư vấn phương án và thi công lắp đặt máy giữ xe thông minh cho Chung cư Phúc Đạt Connect.

  Chi tiết →

 • NHÀ THỜ TÂN PHÚ

  13-02-2019 // 2,074 lượt xem

  Công giáo Rôma, hay Thiên Chúa giáo La Mã, lần đầu tiên tới Việt Nam vào thời nhà Lê mạt (đầu thế kỉ 16 tại Nam Định) bởi những nhà truyền giáo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sở dĩ Navi Parking nhắc đến Công giáo là vì Navi Parking vừa triển khai hệ thống cho một Giáo xứ lớn tại Thành phố, đó là Giáo xứ Tân Phú.

  Chi tiết →